IN HỘP CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN

NÔNG SẢN VIỆT NAM

Bạn nên chọn in hộp giấy đựng Nông sản tại Bao Bì Hoàng Đức  bởi vì đây là đơn vị in thùng carton với kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn có những mẫu mã đẹp, ấn tượng và chất lượng vỏ hộp luôn ở vị trí số 1. Lý do:

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NNPTNT), trong những năm qua ngành nông nghiệp đã tái cơ cấu theo hướng hiện đại, công nghệ chế biến nông sản Việt Nam đã đạt mức độ trung bình của thế giới. Một số ngành hàng có công nghệ và thiết bị chế biến tương đối hiện đại mang tầm khu vực và thế giới, giá trị như: Chế biến hạt điều, cà phê, lúa gạo, thủy sản…

Việc chú trọng đầu tư chế biến sau thu hoạch, giá trị sản phẩm đã được nâng cao, tốc độ tăng trưởng giá trị gia tăng của công nghiệp chế biến nông sản đạt khoảng 5-7%/năm. Nhờ đó, kim ngạch XK nông sản tăng mạnh, bình quân tăng khoảng 8-10%/năm.
Chính vì thế  In hộp carton đựng Nông Sản là nhu cầu khá phổ biến hiện nay trong việc vận chuyển các sản phẩm nông sản như lúa gọi, trái cây đến khắp cả nước hoặc xuất khẩu sang nước ngoài. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản nông sản và quảng bá thương hiệu vùng miền vậy nên hãy chọn ngay cho mình những mẫu mã thùng carton thật chất lượng và tinh tế bạn nhé!

Nên chọn in hộp giấy đựng Nông sản tại Bao Bì Hoàng Đức  bởi vì đây là đơn vị in thùng carton với kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn có những mẫu mã đẹp, ấn tượng và chất lượng vỏ hộp luôn ở vị trí số 1.

in hop carton dung nong san

IN HỘP CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN

1/ VAI TRÒ CỦA HỘP ĐỰNG NÔNG SẢN

Dịch vụ in hộp carton đựng nông sản ở Bao Bì Hoàng Đức  sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí và vai trò của vỏ hộp. Cụ thể đó là:

  • Bảo quản nông sản: Vỏ hộp cứng cáp giúp nông sản như trái cây, rau củ quả được bảo quản tốt nhất với sự sắp xếp gọn gàng. Hạn chế được sự hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển và chống được ẩm mốc, chống nước, .. các điều kiện thời tiết không thuận lợi.
  • Giúp phân biệt các sản phẩm nông sản: Trên mỗi thùng carton đều có in chi tiết sản phẩm bên trong giúp khách hàng dễ dàng phân biệt các mã hàng.
  • Quảng bá thương hiệu: Thương hiệu của công ty, hoặc vựa nông sản sẽ được in đầy đủ trên vỏ hộp. Điều này vừa giúp người tiêu dùng nắm rõ nguồn gốc sản phẩm – tăng độ tin tưởng cho thương hiệu.

» Xem thêm: in hộp đựng bánh trung thu giá rẻ

2/ CÔNG NGHỆ VÀ GIẤY IN HỘP CARTON 

Hộp carton đựng nông sản có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau tuy nhiên tất cả vỏ hộp được in tại Bao Bì Hoàng Đức đều được thực hiện trên công nghệ hiện đại với máy in offset nhiều màu, được gia công cán màng nilon, phun PV,… để tăng độ bền cho vỏ hộp, tăng tính kháng ẩm, kháng nước và các kỹ thuật dập nổi, dập chìm, tạo vân,… nhằm làm vỏ hộp thẩm mỹ và thu hút hơn.

Giấy in hộp đựng nông sản: Giấy in vỏ hộp sóng đựng nông sản là giấy carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Tùy vào từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà  sẽ tư vấn cho bạn loại giấy phù hợp.

» Xem thêmIn hộp carton giá rẻ tại Hà Nội.

3/ CÁC MẪU VỎ HỘP SÓNG ĐỰNG NÔNG SẢN PHỔ BIẾN

Hiện nay, các mẫu vỏ hộp carton sóng phổ biến đó là:

  • Hộp carton nắp rời.
  • Hộp carton nắp chồm.
  • Hộp carton mở truyền thống.

Các hộp bảo quản nông sản thường được thiết kế các lỗ tròn trên bề mặt để tạo sự thông thoáng, hạn chế bí bách, nóng ẩm gây hỏng nông sản.vo hop carton dung nong san

in hop carton dung nong san

» Xem thêm: in hộp đựng giầy giá rẻ

4/ BÁO GIÁ IN HỘP SÓNG CARTON BẢO QUẢN NÔNG SẢN

Giá in hộp carton sẽ phụ thuộc vào chất liệu giấy, kích thước hộp, số lượng in vậy nên để nhận được chi tiết báo giá sản phẩm theo ý muốn của mình bạn nên liên hệ trực tiếp với Bao Bì Hoàng Đức.

————————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  IN HOÀNG ĐỨC
Địa chỉ : Lô 46 Khu Tái Định Cư BL , Ngõ 280 Nguyễn Xiển , Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Xưởng SX: Ngõ 6 Tân Triều Mới – Cụm Làng Nghề Triều Khúc
☎️ Hotline (zalo/viber) : 0903.46.54.36 – 0379.447.566 – 0867.193.622
☎️ Email : baobihoangduc@gmail.com
Bài viết trước đó In Hộp Carton, Thùng Carton Giá rẻ
Bài viết sau đó In Hộp Cứng