IN TÚI GIẤY

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

MARKETING THƯƠNG HIỆU TÚI GIẤY ẤN TƯỢNG 

in túi giấy mang lại sự tiện ích và thân thiện với môi trường vậy nên ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Các cơ sở kinh doanh shop quần áo, mỹ phẩm, tiệm ăn vặt, công ty,… đều lựa chọn in túi giấy để phục vụ khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Túi giấy được rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh bán lẻ ưu tiên sử dụng. Bởi lẽ đó, rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang in túi giấy để sử dụng cho mục đích thương mại, và nâng cáo giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp .

Bao Bì Hoàng Đức luôn đồng hành với thương hiệu của bạn !

IN TÚI GIẤY RẺ NHẤT HÀ NỘI

1. LÝ DO LÊN IN TÚI GIẤY 

 

tich Túi giấy giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như đáp ứng những yêu cầu cần có độ sang trọng và hấp dẫn của người tiêu dùng. Từ đó đặc biệt nâng cao giá trị, thương hiệu của sản phẩm của bạn.
tich In túi giấy không chỉ là ấn phẩm để đựng hoặc bao bọc sản phẩm. Nó còn là một phương tiện để quảng cáo hình ảnh tuyệt vời cho thương hiệu của doanh nghiệp.
tich Thoải mái thiết kế các mẫu túi giấy theo yêu cầu cũng như ý tưởng của mình. Cùng với đó là tên công ty, thương hiệu doanh nghiệp…Khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn mỗi lần có người sử dụng túi giấy do bạn thiết kế.
tich Đặc điểm tuyệt vời của túi giấy đó là không gây ô nhiễm môi trường do nó có thể tái sử dụng. Rất nhiều khách hàng, sau khi mua sản phẩm của bạn thường có thói quen giữ lại túi giấy bởi muốn sử dụng lại cho những lần sau. Vô hình chung doanh nghiệp của bạn đã được khách hàng quảng cáo một cách rất ngẫu nhiên.

2. CÁC LOẠI CHẤT LIỆU TÚI GIẤY 

 

Túi Giấy Ivory TÚI GIẤY COUCHE TÚI GIẤY COUCHE

IN TÚI GIẤY IVORY

Túi được làm từ giấy Ivory, là loại giấy dày không tráng phủ (uncoated) chất lượng rất cao, cứng, đanh và đàn hồi tốt. Giấy có một mặt trắng và một mặt sần.

Ưu điểm:

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh, được đa số người dùng ưa chuộng.

Nhược điểm:

– Chất giấy không trắng hoàn toàn 100% mà hơi đục giống sữa.

– Giá thành cao hơn so với một số loại giấy khác.

IN TÚI GIẤY COUCHE

Túi được làm từ giấy Couche, là loại giấy chất lượng rất cao, cả 2 mặt giấy đều bóng mịn, cả 2 mặt giấy có độ trắng rất tốt. Lên màu đẹp.

Ưu điểm:

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh, đây cũng là chất liệu được ưa chuộng khi làm túi.

Nhược điểm:

– Giá thành cao hơn giấy Duplex và Kraft; Chất giấy không cứng và đanh bằng giấy Ivory cùng định lượng.

 

IN TÚI GIẤY KRAFF

Túi được làm từ GIẤY DUPLEX, mặt trong màu ghi xám. Giấy có độ cứng trung bình và độ bắt mực không cao. Vì là giấy tái chế nên độ mịn của giấy không cao như Ivory, Couche

Ưu điểm:

– Giá thành rẻ; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh; Lên màu tốt.

Nhược điểm:

– Chỉ đựng hàng có trọng lượng nhẹ; Vì là giấy tái chế nên không được sạch, mặt trong giấy nhám và có màu ghi xám; Không sang trọng bằng giấy Ivory hay Couche.

 

 

3. QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY TẠI BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

tich In giấy : cuộn giấy được gắn vào máy và bắt đầu in theo bản thiết kế có sẵn. Giống như in sách – tạp chí…

tich Cắt giấy : cuộn giấy sau khi in sẽ được cắt ra từng phần theo kích thước và hình dạng mong muốn của túi.

tich Gấp túi giấy : khâu này tạo ra hình dạng ban đầu của túi giấy, bao gồm 4 cạnh xung quanh.

tich Đục lỗ cho túi giấy: bước này là bước tạo tay cầm hoặc lỗ để luồn dây quai cho túi.

tich Gắn đáy túi sau khi ghép các mảng giấy đã cắt.

tich Dập dây – luồn dây : tạo quai xách cho túi giấy đẹp hơn.

 

 

 

 

Xem thêm>>>>In Hộp Carton, Thùng Carton Giá rẻ

4. LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN TÚI GIẤY ĐỐI VỚI MARKETING

4.1 TÁC DỤNG CỦA  IN TÚI GIẤY ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG MARKETING CỦA DOANH NGHIỆP

Khi bạn đặt in túi giấy cho doanh nghiệp của bạn, hãy tận dụng triệt để vai trò hỗ trợ marketing của túi giấy. Bằng cách in lên đó thương hiệu của mình, việc in logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Lên túi giấy đựng sản phẩm giúp khách hàng nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Cũng là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

4.2 TÁC DỤNG CỦA IN TÚI GIẤY TRONG VIỆC NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Một chiếc túi giấy được in ấn và thiết kế bắt mắt là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự. Cho nên trước đây chỉ có những sản phẩm cao cấp mới. Được đặt trong những chiếc túi giấy giúp một sản phẩm được đặt trong đó luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.

4.3 TÁC DỤNG CỦA IN TÚI GIẤY VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chất liệu giấy luôn được đánh giá là thân thiện và an toàn cho người sử dụng bởi nó được làm từ bột gỗ. Không chứa chất độc hại. Không chỉ vậy cùng với thiết kế tiện lợi và đẹp mắt. Người dùng sau khi mua hàng về còn có thể sử dungj được vào nhiều mục đích khác nhau. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng cảm thấy vôi cùng tiện lợi mà còn là một cách doanh nghiệp. Lấy điểm trước khách hàng của mình

Xem thêm >>>IN HỘP CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN

5. CHẤT LIỆU KHI IN TÚI GIẤY TẠI BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

In túi giấy lấy ngay là một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Như một cách marketing tiết kiệm nhưng lại đem đến những hiệu quả không ngờ. Bằng việc in logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu, địa chỉ cửa hàng của mình lên chiếc túi. Khách hàng mang túi đựng sản phẩm của bạn đi khắp mọi nơi. Chính là một cách củng cố thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Lúc này chỉ cần nhìn vào một chiếc túi giấy có thiết kế đơn giản. Nhưng khách hàng đã dễ dàng có ấn tượng với thương hiệu, hiệu quả quảng cáo là rất lớn.

5.1 DÂY TÚI

Bạn đừng nghĩ rằng khin in túi giấy thì chỉ cần chú trọng đến chất liệu in và thiết kế của túi giấy là đủ. Dây túi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cho ra đời một chiếc túi giấy đẹp và ấn tượng. Có thể nói, dây túi là một phần không thể thiếu bởi đây túi không chỉ là nơi chịu tải sức nặng của túi mà chúng ta còn là nơi tạo nét phá cách cho chiếc túi của bạn.  Các loại dây mà bạn có thể lựa chọn:

   • Dây túi bằng cotton
   • Sợi PE co giãn hoặc không giãn
   • Dây rubang bóng
   • Dây bằng giấy dây dù. . .
Quai túi dù đẹp
Quai túi lụa đẹp
Quai túi lụa đẹp

 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nhuộm, bạn dễ dàng có thể chọn được màu sắc ưng ý phù hợp với thiết kế cũng như sản phẩm của mình.

 

5.2 CHẤT LIỆU IN TÚI GIẤY

Tùy thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh mà có thể lựa chọn những loại chất liệu phú hợp để in túi. Lựa chọn chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy mà bạn in, thông thường kích thước sẽ tỷ lệ thuật với định lượng của giấy. Tuy nhiên nếu như hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường thì giấy giấy kraft là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

 – Về thẩm mỹ

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề kinh doanh mà có những tiêu chí về thẩm mỹ khác nhau. Ví dụ: In túi giấy ngành thời trang cần phải đơn giản, nhưng đường nét và màu sắc phải thể hiện rõ được đặc tính của nhãn hiệu. Do đó khi in túi giấy bjan cần căn cứ vào ngành nghề kinh doanh của mình để có những thiết kế phù hợp.

 – Về màu sắc

Khi thiết kế in túi giấy giá rẻ bạn cần chú ý Chọn các tông màu đơn giản như màu trắng, xám, kem với những thông tin cơ bản được in lên túi. Việc nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ khiến cho khách hàng bị loạn thông tin, khó tiếp nhận thông tin chính.

Xem thêm : Túi hoa quả bán sẵn tại Hoàng Đức

6. LÝ DO LÊN CHỌN IN TÚI GIẤY TẠI BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

+ Cam kết GIÁ IN TÚI GIẤY TỐT NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT
+ Thiết kế túi giấy theo yêu cầu MIỄN PHÍ 100%.
+ Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn làm Quý khách hài lòng.
+ Giao hàng tận nơi, theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. MIỄN PHÍ giao hàng các quận nội thành Hà Nội.
+ Dịch vụ in ấn là trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
+ Bao Bì Hoàng Đức  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn & thiết kế đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

 

 in túi giấy giá rẻ nhất hà nội

 

Bao Bì Hoàng Đứsở hữu xưởng in túi giấy với máy móc hiện đại, hệ thống máy in offset chất lượng cao với các khổ từ nhỏ đến lớn – hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề… sẽ luôn đáp ứng được cho quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy giá rẻ với chất lượng cao nhất đảm bảo về tiến độ cũng như giá thành hợp lý nhất.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu của bạn” chúng tôi Bao Bì Hoàng Đức chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Ngoài những đơn hàng trong nước Bao Bì Hoàng Đức cũng dần xuất khẩu túi giấy sang các thị trường khó tính như Mỹ và Nhật bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️Hotline: 0379447566 – 0903.465.436 – 0867.193.622
✉️Email: baobihoangduc@gmail.com
? Địa chỉ: Lô 46 , Khu Tái Định Cư BL, Ngõ 286 Nguyễn Xiển , Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nộii
Xưởng SX: Cụm Làng Nghề Triều Khúc
Bài viết trước đó In Poster