In Băng Rôn Quảng Cáo

In băng rôn quảng cáo là hình thức truyền thông quen thuộc nhất đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Thông qua đó, các tổ chức, đơn vị có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến những khách hàng tiềm năng nhất. Việc thiết kế trên băng rôn càng bắt mắt ấn tượng thì sẽ thu hút sự chú ý càng cao. Chính vì vậy, quý vị nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng nhất như của Bao Bì Hoàng Đức

1. Nhu cầu in băng rôn quảng cáo tại Việt Nam

Thật không khó để bạn nhìn thấy những tấm băng rôn được treo ở góc ngã tư, công viên hay các tụ điểm công cộng với đủ mọi loại hình dịch vụ khác nhau. Cho đến thời điểm hiện nay, việc in băng rôn quảng cáo thực sự đã trở thành hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến. Bởi thông qua đó, các doanh nghiệp có thể tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, những tấm băng rôn còn làm cho các buổi lễ động thổ, khánh thành, khai trương trở nên sôi động và có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Có thể in băng rôn quảng cáo trên các chất liệu sau:

  • Bạt hiflex: Việc in băng rôn quảng cáo trên bạt hiflex sẽ đảm bảo được độ bền, độ bám màu, không bị tác động bởi các yếu tố gió, mưa, nắng và không dễ dàng bị rách. Ngoài ra, bạt hiflex còn có độ co dãn tốt nên rất tiện để thực hiện quảng cáo ngoài trời. Chính vì vậy, đây là chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất.
  • Giấy PP: Mặc dù không có khả năng co dãn và độ bền cao như bạt hiflex, thế nhưng giấy PP có tính bắt màu rất tốt, độ bền mực cao nên không bị phai màu khi quảng cáo ngoài trời. Quý vị có thể chọn PP có keo để đảm bảo độ bền cao hơn khá đáng kể so vớ loại không keo.
  • Vải Canvas: Việc in băng rôn quảng cáo bằng vải Canvas mặc dù có độ sáng thấp hơn so với giấy PP nhưng có khả năng chống thấm nước, độ bền cao nên rất thích hợp để in băng rôn quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, việc in trên vải Canvas cũng tạo ra thành phẩm có màu sắc sặc sỡ nên thường được chọn trong lĩnh vực in ấn hội họa.

2.Dịch vụ in băng rôn quảng cáo của Bao Bì Hoàng Đức

Nếu muốn tìm một địa chỉ in băng rôn quảng cáo giá rẻ chất lượng ở Hà Nội, Bao Bì Hoàng Đức sẽ là địa điểm không thể nào lí tưởng hơn, bởi vì:

  • Bao Bì Hoàng Đức có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cam kết thực hiện in băng rôn quảng cáo trong thời gian nhanh nhất, thực hiện theo mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Có đầy đủ các loại bạt hiflex với mức độ xuyên sáng khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  • Giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng.
  • Khách hàng có thể in test trước khi đặt hàng.

 

Bao Bì Hoàng Đức

Chuyên in nhanh, in test offset, lấy ngay, 

In túi, khay hoa quảIn túi giấy, In tờ rơiIn hộp giấy

Giờ Làm Việc: Bán hàng: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 Văn Phòng Giao Dịch: Số 13, Ngõ 33 Đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội

 Hotline 0903 46 54 36 – 0878.221.446  Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

=====================================================================================================

 

 

Bài viết trước đó In Formex
Bài viết sau đó In Decal PP