IN TÚI GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ RẺ ĐẸP  – TĂNG DOANH THU – TẠO THƯƠNG HIỆU !

IN TÚI GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ RẺ ĐẸP  – TĂNG DOANH THU – TẠO THƯƠNG HIỆU !

Bạn kinh doanh trái cây nhập khẩu, trái cây trong nước .Bạn đang cần mẫu túi giấy đựng hoa quả để đựng sản phẩm hoa quả đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng trên thị trường và có giá rẻ, đến với  Bao Bì Hoàng Đức, yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.  Với kinh nghiệm hơn 10 năm in túi giấy đựng trái cây cho các đơn vị kinh doanh hoa quả nhập khẩu ở khu vực phía Bắc, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn cho mình màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp nhất. Đặc biệt là giá thành và độ sang trọng phù hợp với công năng của nó. Thường thì khách hàng lựa chọn cho mình hai loại để đựng đó là đựng khay quả,  hộp quà và đựng giỏ quà.

BAO BÌ HOÀNG ĐỨC – ĐỊA CHỈ IN TÚI HOA QUẢ CHUYÊN NGHIỆP RẺ ĐẸP

In túi giấy đựng hoa quả có đặc tính nhận dạng riêng của sản phẩm so với sản phẩm cùng loại. Túi giấy đựng hoa quả đẹp và độc đáo là phải nổi bật được thương hiệu hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp mà bao bì quảng bá.

Công ty chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm in túi giấy đựng hoa quả hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, nội dung, chất liệu, kích thước nhã in, sự truyền tải thông tin hình ảnh đến người dùng hiệu quả nhất.

Có rất nhiều kích thước mà khách hàng đưa ra yêu cầu nhưng chúng tôi thường hướng vào cho khách hàng với kích thước tối ưu nhất vì phải để vừa với các loại khay xốp, giỏ quà hiện có trên thị trường

» Xem thêm: in túi giấy đựng hoa quả 

1.TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ THIẾT KẾ

Bao Bì Hoàng Đức  đặt ra tiêu chuẩn trong việc thiết kế, lựa chọn vật liệu cẩn thận để có thể đảm bảo được sự phù hợp với yêu cầu chức năng, tính thẩm mỹ trong điều kiện in túi giấy đựng hoa quả.

Nguyên liệu giấy in chịu được các thay đổi về yếu tố ảnh hưởng từ thiên nhiên như độ ẩm, nhiệt độ hay ở trong môi trường dung môi, hóa chất … nên chất lượng tem nhãn với độ bền cao khi dùng.

2.TRANG THIẾT BỊ RẤT HIỆN ĐẠI

Chúng tôi có hệ thống kỹ thuật hiện thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhà thiết kế có chuyên môn cao, sản phẩm  được in trực tiếp ở xưởng nên có thể đáp ứng được các yêu cầu của mọi khách hàng mang đến mẫu mã túi giấy đựng hoa quả phù hợp để có thể phát triển dước sản phẩm, giá sản phẩm có giá thành phù hợp nhất.

» Xem thêm: in hộp ngũ cốc

3.LÝ DO LÊN CHỌN IN TÚI GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ TẠI HOÀNG ĐỨC

Bao Bì Hoàng Đức  là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực về in các loại túi hoa quả , khay hoa quả.  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng chính xác, đầy đủ, chuyên nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. ngoài ra, công ty luôn cập nhật công nghệ mới để có thể bảo đảm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các khách hàng.

  • Công ty chúng tôi in túi giấy đựng hoa quả bằng công nghệ in ấn tượng Offset trên chất liệu đa dạng, gia công sau in cán lớp nilon bóng hay mờ bên ngoài để có thể ngăn chặn được mực nhòe.
  • Chất liệu giấy bền.
  • Tư vấn thiết kế miễn phí.

Bao Bì Hoàng Đức làm việc với các khách hàng, cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng hoa quả trọn gói, không qua trung gian giúp mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng in tốt, giá thành hợp lý.

Bao Bì Hoàng Đức luôn đồng hành với thương hiệu của các bạn !

» Xem thêm: in hộp hộp nhang giá rẻ.

4.QUY CÁCH TÚI GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ

  1. Chất liệu:Giấy Duplex, Ivory, giấy C… Vì trọng lượng khá nặng với một giỏ trái cây đầy phải dùng với định lượng khá dày mới đảm bảo được độ chắc chắn và sang trọng của giỏ quà nên định lượng phải dùng từ 300 đến 400. Nhưng với lựa chọn dùng giấy I350 được các nhà thường sử dụng
  2. Về kích thước: Hiện trên thị trường thường có 4 kích cỡ giỏ, tuy nhiên để tiết kiệm về bao bì thì Hoàng Đức thường tư vấn cho khách hàng nên dùng 1 kích cỡ có thể đựng được các loại giỏ đó là: – Loại 1Kg – KT: 26x18x17- Loại 2Kg : 33x26x17cm – Loại 5kg : 42x22x27cm
  3. Công năng: Đựng giỏ hoa quả, đựng hộp quà nằm ngang, bưởi, khay quả với số lượng nhiều…

» Xem thêmin khay hoa quả giá rẻ .

Bao Bì Hoàng Đức là lựa chọn tối ưu cho bạn bởi chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và bao bì giấy nói chung và lĩnh vực túi giấy đựng trái cây đặc biệt là trái cây nhập khẩu nói riêng. Bao Bì Hoàng Đức tự hào và có thể tư vấn giúp bạn để tạo ra những mẫu túi giấy, hộp giấy với công năng, mẫu mã, màu sắc, giá thành tối ưu nhất hiện nay

HOÀNG ĐỨC LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0903.46.54.36 -0878221466

Email: baobihoangduc@gmail.com

Website: https://baobihoangduc.com/

Địa chỉ : Số 33 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng SX: Cụm Làng Nghề Triều Khúc

Page: https://www.facebook.com/tuigiayhoangduc