IN VỎ HỘP KHẨU TRANG Y TẾ TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Khẩu trang y tế là vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid19 đang diễn biến phức tạp thì nó càng quan trọng hơn. Hiện nay thị trường khẩu trang phát triển khá đa dạng vậy nên việc quảng bá thương hiệu công ty qua vỏ hộp còn gặp nhiều khó khăn. Vậy bạn đã biết địa chỉ in hộp khẩu trang y tế tốt nhất giúp phát triển thương hiệu của mình chưa. Nếu vẫn còn phân vân thì hãy xem ngay gợi ý địa chỉ in vỏ hộp chất lượng cao ngay tại bài viết nhé!

                                                                                                           Vỏ hộp khẩu trang chất lượng cao

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỎ HỘP KHẨU TRANG Y TẾ

Vỏ hộp khẩu trang y tế chính là công cụ truyền thông sản phẩm vô cùng tích cực đến với người dùng. Thông qua vỏ hộp người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu sản phẩm. Những thông tin chính xác và thương hiệu rõ ràng sẽ ghi điểm với người dùng và từ đó thương hiệu cũng như y tín công ty được nâng cao dần.

Vỏ hộp khẩu trang chọn màu tím chủ đạo

IN VỎ HỘP KHẨU TRANG Y TẾ TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Chính vì tầm quan trọng đó mà việc tìm địa chỉ in vỏ hộp tốt nhất là điều vô cùng cần thiết. Và gợi ý địa chỉ tốt nhất cho bạn trong lĩnh vực in ấn đó là Bao Bì Hoàng Đức – đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực in vỏ hộp giá rẻ như quà tặng, in hộp mỹ phẩm, hộp rượu, tờ rơi… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bigsun theo thông tin địa chỉ sau.

  • Công ty TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN HOÀNG ĐỨC
  • VPGD: D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 2: Làng Nghề Triều Khúc
  • Website : baobihoangduc.com
  • Điện thoại : 0878.221.466
  • Email: baobihoangduc@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/tuigiayhoangduc/ 

NHỮNG MẪU IN VỎ HỘP KHẨU TRANG TẠI HOÀNG ĐỨC

In vỏ hộp khẩu trang mở tiện dụng
In hộp khẩu trang hoạt tiết hoạt hình
Vỏ hộp khẩu trang nhiều màu bắt mắt
Vỏ hộp khẩu trang cho số lượng nhiều

VÌ SAO KHẨU TRANG CẦN ĐƯỢC BẢO QUẢN TRONG HỘP GIẤY

Bất kỳ 1 sản phẩm nào sử dụng lâu dài và đảm bảo chất lượng thì đều cần phải tuân thủ các yếu tố bảo quản nghiêm ngặt và khẩu trang cũng vậy. Khi bảo quản khẩu trang trong hộp giấy sẽ:

1/ TRÁNH ĐƯỢC CÁC YẾU TỐ GÂY HẠI TỪ MÔI TRƯỜNG

Bảo quản trong hộp giấy giúp khẩu trang chống lại được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn từ bên ngoài, ngăn ngừa bụi bẩn là ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Trong khẩu trang y tế thường có than hoạt tính kháng khuẩn vậy nên vỏ hôp cũng sẽ ngăn chặn các yếu tố làm biến đổi chất này.

Vỏ hộp khẩu trang ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài

2/ TĂNG THÊM TÍNH THẨM MỸ CHO SẢN PHẨM

Các thiết kế khẩu trang y tế thường giống nhau vậy nên vỏ hộp chính là điểm khác biệt giúp bạn có thể tăng thêm độ tinh tế và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các hoạt tiết trang trí, logo thương hiệu sẽ giúp sản phẩm nổi bật và thu hút hơn.

3/ GIÁ THÀNH TIẾT KIỆM

So với các loại hộp bảo quản như hộp nhựa thì hộp giấy có giá thành tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm bên trong.

Và đó cũng chính là những lý do bạn nên chọn in hộp khẩu trang bằng chất liệu giấy.

In hộp khẩu trang giá rẻ

GIẤY IN HỘP KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Có rất nhiều loại giấy để in vỏ hộp tuy nhiên loại giấy phù hợp nhất để in khẩu trang y tế đó là:

  • Giấy Ivory 300, Ivory
  • Duplex 300, Duplex 300

Sau khi in xong Bigsun sẽ cán màng mờ hoặc màng bóng lên giấy để tăng tính thẩm mỹ, giúp hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in vỏ hộp khẩu trang uy tín và chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Bigsun để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Bigsun là đơn vị chuyên in vỏ hộp giá rẻ chất lượng cao vậy nên chắc chắn bạn sẽ nhận sản phẩm tốt với sự hài lòng cao nhất!